Tiếng Việt   English
Trang chủ » Điểm du lịch
Du lịch Miền Trung
Khám phá động Thiên Đường - Quảng Bình
Ðộng Thiên Ðường thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ðộng này đã được Hội Nghiên cứu hang động Anh quốc phát hiện năm 2005 và được đánh giá là động lớn và đẹp tại Phong Nha - Kẻ Bàng. Ðộng Thiên Ðường là một động khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha.
xem tiếp »
Vẻ đẹp bên dòng Sông Hương (Huế)
Đã biết bao lần đến Huế, lúc vội vã, lúc thong dong, nhẩn nha nhưng Huế đã để lại trong mỗi chúng ta một tình cảm hết sức đặc biệt tựa như là một cố nhân vậy.
xem tiếp »
Sông Hương
Sông Hương hay Hương Giang (Hán Nôm) là con sông chảy qua thành phố Huế ở tỉnh Thừa Thiên.
xem tiếp »
Du lịch Miền Bắc
Thành phố Hạ Long
Thành phố Hạ Long là tỉnh lỵ, trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Phía đông Hạ Long giáp thị xã Cẩm Phả, tây giáp huyện Yên Hưng, bắc giáp huyện Hoành Bồ, nam là vịnh Hạ Long với bờ biển dài trên 20 km. Diện tích: 21.430,58 ha tự nhiên, dân số: 203.731 nhân khẩu - Nghị định Chính phủ số 58/2006/NĐ-CP ngày 12/6/2006 (2006). Tiền thân của thành phố này là thị xã Hòn Gai.
xem tiếp »
Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long nằm ở vùng đông bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
xem tiếp »
Khu du lịch Vũng Đục
Khu du lịch này nằm bên vịnh Bái Tử Long, dưới chân núi Bàn Cờ, cách Tp. Hạ Long 45km về phía đông bắc.
xem tiếp »
Album ảnh đẹp
Cảm nhận khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Cẩm Chi
Giám đốc
+84 0907.938.251
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập:  826598
Đang trực tuyến:  6