Tiếng Việt   English
Trang chủ » Điểm du lịch » Du lịch Miền Trung
Du lịch Huế
Khám phá động Thiên Đường - Quảng Bình
Ðộng Thiên Ðường thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ðộng này đã được Hội Nghiên cứu hang động Anh quốc phát hiện năm 2005 và được đánh giá là động lớn và đẹp tại Phong Nha - Kẻ Bàng. Ðộng Thiên Ðường là một động khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha.
xem tiếp »
Vẻ đẹp bên dòng Sông Hương (Huế)
Đã biết bao lần đến Huế, lúc vội vã, lúc thong dong, nhẩn nha nhưng Huế đã để lại trong mỗi chúng ta một tình cảm hết sức đặc biệt tựa như là một cố nhân vậy.
xem tiếp »
Sông Hương
Sông Hương hay Hương Giang (Hán Nôm) là con sông chảy qua thành phố Huế ở tỉnh Thừa Thiên.
xem tiếp »
Du lịch Hội An
Nhà cổ Phùng Hưng
Với tuổi thọ hơn 100 năm, nhà Phùng Hưng có kết cấu khá độc đáo với phần gác cao bằng gỗ và các hành lang rộng bao quanh, thể hiện sự phát triển về kiến trúc và sự giao lưu giữa các phong cách kiến trúc Á Ðông tại Hội An trong các thế kỷ trước đây.
xem tiếp »
Thành phố Hội An
Thành phố có 13 xã, phường (9 phường, 3 xã ở đất liền và 1 xã đảo). Cư dân ở ba xã ở đất liền chủ yếu là sản xuất nông - ngư nghiệp, một số xã có nghề thủ công như mộc, đồ đồng, gốm... Xã đảo Tân Hiệp với diện tích tự nhiên khoảng 15km2, gồm bảy hòn đảo, địa hình trên đảo phần lớn là núi với đảo Cù Lao Chàm lớn nhất và là nơi có đặc sản yến sào. Hội An còn có 7 km bờ biển, bãi tắm Cửa Đại là một trong những bãi tắm sạch đẹp của Hội An và Việt Nam.
xem tiếp »
Cù Lao Chàm - Thiên đường nghĩ mát
Nằm cách bãi biển Cửa Đại (Hội An) 18 km về phía biển đông, Cù lao Chàm thuộc vùng biển Hội An, cách thành phố Hội An về phía biển Đông khoảng 31 km, gồm 8 đảo nhỏ nối sát nhau: hòn Lao, hòn Tai, hòn Dài, hòn Lá, hòn Mồ, hòn Ông, hòn Khô mẹ, hòn Khô con.
xem tiếp »
Du lich Đà Nẵng
Khu Du Lịch Bà Nà - Núi Chúa
Nằm ở độ cao 1.487m so với mặt biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 18ºC, Bà Nà - Núi Chúa là khu du lịch sinh thái-nghỉ dưỡng lý tưởng ở miền Trung.
xem tiếp »
Núi Ngũ Hành Sơn
Ngũ Hành Sơn không cao, sườn núi dốc đứng cheo leo, cây cỏ lơ thơ. Đá ở Ngũ Hành Sơn là loại đá cẩm thạch có nhiều màu: sáng đục, trắng sữa, hồng phấn, xám vân đỏ, nâu đen, xanh đậm..., không cứng lắm và là chất liệu rất tốt cho tạc tượng và đồ mỹ nghệ trang trí.
xem tiếp »
Bãi biển Non Nước
Bãi tắm Non Nước trải dài 5km, như một vòng cung xanh nằm dọc chân núi Ngũ Hành Sơn, bên thềm cát trắng. Bãi tắm Non Nước với các tố chất có được từ độ sóng, khí hậu, thời tiết, độ mặn...nên phù hợp với các loại hình thể thao trên biển, nhất là môn trượt sóng (surfing).
xem tiếp »
Album ảnh đẹp
Cảm nhận khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Cẩm Chi
Giám đốc
+84 0907.938.251
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập:  577976
Đang trực tuyến:  10