Tiếng Việt   English
Trang chủ » Tour » Chương trình 1 ngày

Tour Ẩm thực

Thời gian
1 ngày
Xuất phát
Huế
Khởi hành Hàng ngày
Giá Liên hệ

 

Đặt Tour

Đến Huế không thể không nói đến văn hóa ẩm thực Huế. Món ăn Huế thể hiện đậm nét giá trị văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, nghệ thuật và có hương vị rất riêng, đã trở nên một thương hiệu hấp dẫn cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Trải qua nhiều thế kỷ tích lũy những yêu tố nhân văn của cả nước, bếp ăn Huế chứa đựng đầy đủ khẩu vị của mọi miền, từ mặn, ngọt, béo, bùi đến chua, chát, đắng, cay. Người Huế thích tất cả các vị, nhưng vị nào rõ vị ấy. Muốn mặn có vài chục vị ruốc, ngọt thì một chuỗi các loại chè (chè xanh đánh, chè đậu ván, …), béo thì có bún bò, đắng thì có cháo nấm tràm, cay dùng cơm hến. Sự đậm đà tạo nên hương vị đặc trưng trong món ăn Huế.

18h00: Xích lô đón quý khách tại khách sạn về tập trung tại văn phòng tour. 18h20: Hành trình sẽ đưa quý khách đến Nhà hàng “Hàng Me” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức những món bánh đặc sản của xứ Huế (bánh bèo, nậm lọc, ram ít, bánh cuốn, …). 19h15: Xích lô lại tiếp tục đưa quý khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức những món ăn đậm hương vị Huế (cơm hến, bún hến, …).

20h00: Dọc theo con đường Lê Lợi sát dòng Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quý khách đến quán chè với một cái tên rất gần gũi với những con người bình dân của Huế - quán chè Hẻm – để thưởng thức các món chè của xứ Huế.

20h45: Sau khi thưởng thức chè Huế, quý khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món Bánh khoái và Nem lụi trên đường đi quý khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới ánh đèn lung linh, huyền diệu.

Cuối chương trình xích lô sẽ chở quý khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm. Quý khách cũng có thể đi mua sắm những đặc sản, quà lưu niệm của Huế như (Mè xững, nón lá, tôm chua, áo dài Huế, …) dưới sự hướng dẫn của các bác xích lô.

22h00: Kết thúc Tour, xích lô sẽ đưa quý khách về lại khách sạn.

Bao gồm: Hướng dẫn viên, Xe xích lô, Thức ăn ẩm thực, 01 nước suối, 01 khăn lạnh

Ghi chú: Không bao gồm những thức ăn không có trong chương trình và chi phí mua sắm cá nhân khác 

Đặt Tour In ấn |   Gửi cho bạn bè
Các tour khác
Du lịch biển đảo Cù Lao Chàm
Suối khoáng Thanh Tân
Tour Đêm Hoàng Cung
Tour Lễ hội Áo dài
Huế - Động Thiên Đường - Huế
 
Xem tất cả »
 
Album ảnh đẹp
Cảm nhận khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Cẩm Chi
Giám đốc
+84 0907.938.251
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập:  834901
Đang trực tuyến:  4